Chiêm ngưỡng “đại tiệc” ánh sáng ở Nhà Hát Lớn Hà Nội

Màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng đầy mê hoặc đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn nhân dịp kỷ niệm Ngày Châu Âu (9/5) và 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa EU và Việt Nam. Đúng 19 giờ 30 phút tối ngày 8/5 tại mặt tiền Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình trình diễn ánh sáng laser nhân dịp kỷ niệm ngày Châu Âu và 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa EU và Việt Nam. Buổi biểu diễn ánh sáng bắt đầu từ 19h30, thu hút khá nhiều người dân Thủ đô đến chiêm ngưỡng.
Ánh sáng đèn laser đã mang đến cho Nhà hát lớn Hà Nội tối nay một vẻ đẹp khác lạ, đầy thú vị khiến bất cứ ai chứng kiến cũng không khỏi ngạc nhiên.
Đây được xem là một điểm nhấn của Những ngày Châu Âu tại Việt Nam. Buổi trình diễn ánh sáng laser sử dụng công nghệ chiếu sáng nghệ thuật hiện đại khiến Nhà hát lớn trở nên đẹp lung linh, huyền ảo. Buổi trình diễn đưa khán giả tới châu Âu qua hình ảnh của những công trình kiến trúc và biểu tượng quan hệ tốt đẹp giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam. Để có màn trình diễn này, các kỹ thuật viên phải sử dụng công nghệ trình chiếu laze tiên tiến, kỹ thuật cao.   Theo: VTCNews

Kiểm tra

Người dân ùn ùn đổ về thành phố sau 6 ngày nghỉ lễ

Hôm nay, người dân ở khắp nơi đổ dồn về Hà Nội và TP HCM ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *