Gà mẹt quán Góc Hà Nội

Gà mẹt góc Quán Hà Nội nhất định sẽ làm bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lâu nay, nhắc đến văn hóa ẩm thực, người ta vẫn nghĩ đến Hà Thành như một cái nôi, nơi hội tụ những gì tinh tế nhất…
Người Hà Nội thanh lịch trong từng lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động… Họ thanh tao trong cả những gì tưởng như rất đỗi bình thường trong cuộc sống thường nhật. Gà mẹt cũng vậy. Trong nó như đã hội tụ hết những gì tinh túy nhất, đặc sắc nhất của ẩm thực Hà Nội nói chung.
Mùa nào thức ấy, buổi nào món ấy, việc lựa chọn thực phẩm để tạo ra các món ăn hàng ngày cũng phải dựa trên những tiêu chuẩn đó.
Gà mẹt Cốm quán Góc Hà Nội là sự kết tinh của những tinh tế tưởng chừng như đã thấm vào cái Gốc của con người Hà Nội. Đến Hà Nội hôm nay, thực khách khó lòng bỏ qua món ngon Gà tuyêt nhồi cốm của quán Góc Hà Nội 160 Ô CHỢ DỪA.
Món ăn thứ hai không thể bỏ qua là chân gà chiên vị tỏi. Chân gà ở đây không giống với các loại chân gà đại trà khác, quán chỉ nhập đúng chân gà chất lượng chuẩn, số lượng cũng không có nhiều. Khi thưởng thức, khách sẽ cảm nhận được phần da giòn rụm ngấm cùng vị tỏi thẩm thấu sâu vào cả phần xương.
Thưởng thức mẹt gà tuyết ngon độc lạ phố Ô Chợ Dừa
Gà tuyết là món ăn nên thử đầu tiên. Gà được bao bọc cẩn thận trong một lớp “tuyết” dày và rắn chắc. Lớp vỏ tuyết với khả năng đặc biệt có thể giữ nhiệt nóng hổi cho gà trong thời gian 40-60 phút.
Thưởng thức mẹt gà tuyết ngon độc lạ phố Ô Chợ Dừa
Gà tuyết có màu vàng ruộm tỏa hương thơm phức, đó là mùi hương của thịt gà non quyện cùng mùi nấm hương đặc trưng. Lớp thịt dày, chắc, ngọt mềm mà không hề bị bã. Gà tuyết phải chấm kèm nước sốt do nhà hàng pha chế mới đúng vị.
Thưởng thức mẹt gà tuyết ngon độc lạ phố Ô Chợ Dừa
Thưởng thức mẹt gà tuyết ngon độc lạ phố Ô Chợ Dừa
Khi đã “lưng bụng”, bạn có thể véo một chút xôi nấm để thưởng thức. Xôi nấm khi lên mẹt gà còn nóng hổi, dẻo và thơm đượm hương nếp non và hương nấm. Xôi ăn kèm với ruốc nấm hoặc thịt gà chấm sốt nên không nhanh bị ngấy và đầy bụng như các món xôi ở những nơi khác. Một gà mẹt tuyết đầy đủ có giá 650.000 đồng, thích hợp để gia đình hoặc nhóm 5-6 người ăn no nê. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 13/5, quán có chương trình ưu đãi giảm 15% nhân dịp khai trương. Đây sẽ là gợi ý không tồi cho bạn để tụ tập bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Kiểm tra

Menu Góc Hà Nội tháng 1 năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *