Mẹt gà thất món đang được dân công sở chú ý

Mẹt gà thất món được trang trí đẹp mắt cùng 7 món ăn ngon được bày trên mẹt thu hút được nhiều thực khách yêu thích.

Mẹt gà thất món được yêu thích dạo gần đây. Mẹt gà thất món được bày biện trên môt chiếc mẹt tre lót lá chuối. Với 7 món ăn chắc chắn sẽ chiều lòng được tất cả thực khách.
Mẹt gà thất món hà nội
Mẹt gà thất món hà nội
Đầu tiên để thưởng thức mẹt gà là nhấp chén rượu cắn một miếng chân gà chiên. Chân gà chiên ở quán được chế biến cẩn thận, sạch sẽ. Sau đó được đem đi chiên giòn nhưng ráo mỡ. Ngoài ra chân gà được chiên cùng tỏi nên hương vị vô cùng đậm dà, vị tỏi ngấm vào từng miếng cắn. Trên mẹt gà còn có món gà trộn thính cũng thích hợp để các anh lai rai. Thịt đùi gà được xé nhỏ, trộn cùng thính gạo rang thơm, ngô bao tử và cà rốt. Món này được cuốn ăn kèm với lá sung chấm nước chấm chua ngọt.
Mẹt gà thất món
Mẹt gà thất món
Tiếp theo nên thưởng thức đến gà muối xông khói đặc biệt trên mẹt gà. Dùng tay xé từng miếng thịt thơm mùi khói chắc hẳn sẽ vô cùng thú vị. Gà thơm vị khói, chua chua ngọt ngọt nên chấm cùng mù tạt vàng. Món này tuy không quá lạ nhưng vẫn khiến thực khách cảm thấy hài lòng. Những chiếc nem được gói đẹp, tròn nẳn trên mẹt gà thất món sẽ khiến thực khách thích mắt. Phần nhân được làm từ thịt gà băm nhỏ cùng xôi dẻo. Món này nên được ăn nóng chấm kèm nước sốt đặc biệt. Ngoài ra trên gà mẹt còn món nộm gà được làm từ thịt gà xé nhỏ được trộn chua ngọt với chút cà rốt vừa đẹp mắt lại ngon miệng. Nên ăn kèm cùng nem sẽ khiến đỡ ngán, ngon miệng hơn. Gà hấp lá bạc được đặt ở chính giữa mẹt gà bảy món. Gà được bọc lá hấp nóng hổi nhưng phần da vàng ruộm, không bị nhão. Thịt gà ngọt chắc chấm cùng muối chanh đơn giản nhưng vẫn thêm ngon. Cuối cùng, cánh gà chiên nước mắm béo ngậy được đặt đẹp mắt trên mẹt gà. Với cánh gà ngon lành chiên nước mắm đậm đà nhưng không mặn gắt. Món mẹt gà thất món chắc chắn sẽ không làm thực khách thất vọng. Để được thưởng thức món mẹt gà độc đáo này hãy ghé quán Sành 160 Ô Chợ Dừa!

Kiểm tra

Menu GÓC HÀ NỘI Tháng 10 năm 2021

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *