Đặc sản Hà Nội cực ngon khi tới không thể không ăn

Mỗi nơi, mỗi vùng miền sẽ có những đặc sản của riêng khu vực mình. Khi tới thủ đô có những đặc sản Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua mà nên thưởng thức ngay dưới đây là những đặc sản hà nội chúng tôi liệt kê ra để các bạn có thể chọn lựa.   1. Lẩu riêu cua Khác hẳn với những đặc sản lần đầu tiên bạn nghĩ đến Hà Nội là Phở , chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đó chính là Lẩu riêu cua, một đặc sản có thể ăn vào tất cả mùa nào trong năm với một vị thanh mát giải nhiệt mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Hẳn là tuyệt vời khi được thưởng thức món ăn này nếu ghé tới Hà Nội.
Đặc sản hà nội - lẩu riêu cua
Đặc sản hà nội - lẩu riêu cua
2. Lẩu gà nấm phong cách mẹt Khi nói tới lẩu gà các bạn sẽ nghĩ ngay đến là phải ăn trong nồi với khói nghi ngút, nhưng khi được thưởng thức lẩu gà nấm phong cách mẹt tôi đã cảm thấy một điều mới lạ lồng ghép một cách tự nhiên gắn liền với quê hương việt nam. Cái niêu, cái mẹt giờ sẽ được bày gà, nấm và thức ăn lên khiến cho ngay lập tức thị giác và sau đó là khứu giác của bạn sẽ được kích thích
Đặc sản hà nội - Lẩu gà nấm phong cách mẹt
Đặc sản hà nội - Lẩu gà nấm phong cách mẹt
3. Gà mẹt Mỗi lần đi những vùng miền khác nhau các bạn sẽ luôn được trải nghiệm những điều mới những món ăn ngon nhưng dù đi đâu bạn cũng không bao giờ có thể quên được món Gà Mẹt huỳnh thúc kháng Hà Nội hương vị thơm ngon được bày đẹp, hầu hết bàn nào hết cũng lại goi thêm cho mà coi, đây đúng là một đặc sản cực kỳ tuyệt vời của người dân thủ đô.
Đặc sản hà nội - Gà mẹt
Đặc sản hà nội - Gà mẹt
Ngoài những món ăn trên còn rất nhiều món đặc sản của hà nội như là Bún chả, Bún ốc, Bánh cuốn chúng tôi sẽ tiếp tục trong series tiếp theo Những đặc Sản Hà Nội không thể bỏ qua khi tới.  

Kiểm tra

Menu GÓC HÀ NỘI Tháng 10 năm 2021

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *