Lẩu riêu cua Sườn sụn

Vị ngọt của cua đồng, thơm của hành phi, béo mềm của sườn sụn, chua nhẹ của giấm bỗng… hòa quyện tạo nên một nồi lẩu đầy màu sắc cùng hương thơm khó cưỡng. lẩu riêu sườn sụn Không có cái vị chua cay đậm đà của lẩu Thái, cũng không thanh ngọt như lẩu hải sản… lẩu riêu cua sườn sụn chinh phục người ăn nhờ cái vị chua nhẹ rất riêng. Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như: riêu cua, thịt bò, sườn sụn, các loại rau, nấm và ăn kèm với bún tươi. lẩu riêu cua bắp bò Với lẩu riêu cua, không có chuẩn mực nào về gia vị, các món ăn kèm bởi phong vị mỗi miền lại khác nhau. Tuy nhiên, lẩu riêu cua không thể thiếu vị nồng của cua đồng, vị thơm của hành hoa chưng gạch cua, màu đỏ của cà chua, xanh non của hành lá, mềm ngọt của sườn sụn… Thưởng thức nồi riêu cua đồng, thêm nhớ về tuổi thơ với những món ăn mà mẹ từng nấu. riêu cua

Ngày đông giá lạnh, tất cả quây quần bên nồi lẩu nghi ngút hơi, chia nhau từng hụm nước lẩu riêu chua chua thật ấm áp biết bao.

Quán thường rất đông buổi tối, khách hàng nên đặt bàn trước khi đến. Ngoài ra quán còn phục vụ quý khách tại nhà, quý khách chỉ cần gọi 0942.123.567 để được phục vụ tận nơi.

 

Kiểm tra

gà nấm

3 cách chế biến lẩu gà khác nhau cực kì bổ dưỡng

Thịt gà là một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho cơ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *